Anh chị em “cược thủ” đã bao giờ nghe qua kèo chấp 2 ¾ chưa? Thực tế kèo chấp 2 ¾ là sao? Kèo này đặt cược ra sao và những thông tin liên quan đến kèo 2 ¾? Chơi kèo chấp 2 ¾ có “khó nhằn’ như mọi người thường hay đồn đoán hay không? Mọi thắc mắc trên sẽ được cakhia giải đáp chi tiết nhất qua bài viết dưới đây!

Khái niệm: Kèo chấp 2 ¾ là sao? Làm sao chơi kèo 2 ¾ luôn thắng

Kèo chấp 2 ¾ là sao

Giải mã khái niệm: Kèo chấp 2 ¾ là sao?

Nếu bạn là cược thủ chuyên nghiệp, hay là newbie thì việc đầu tiên bạn cần làm là ghi nhớ mọi khái niệm liên quan đến kèo bóng đá. Đây là việc làm khá quan trọng giúp bạn định hình kèo cược, cách tính và tỷ lệ cược phù hợp.

Kèo chấp 2 ¾ là sao? Đây là một loại kèo cược trong bóng đá và được xem là một dạng mở rộng của kèo chấp. Cụ thể kèo chấp 2 ¾ còn được biết đến với tên gọi khác là kèo chấp 2 trái rưỡi 3 trái. Ngoài ký hiệu 2 ¾ trái nó còn được hiển thị dưới dạng kí hiệu 2.5-3 và 2.75. Ký hiệu này sẽ do từng nhà cái quy định riêng nhưng tổng quan vẫn là kèo chấp 2 ¾ trái.

Tổng quan về kèo chấp 2.75 trái

Kèo chấp 2.75 trái theo một cách tổng quan là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới tỷ lệ 2.75 trái. Thế nên, nếu muốn thắng thì đội kèo trên bắt buộc phải thắng đội cửa dưới ít nhất 4 bàn cách biệt.

Còn trong trường hợp đội kèo trên chỉ có thể thắng đội kèo dưới 3 trái thì chỉ ăn được ½ tiền cược. Và đội kèo dưới dĩ nhiên cũng chỉ phải thua ½ số tiền cược. Còn nếu đội cửa trên thắng cách biệt 3 bàn trở lên thì ăn trọn tiền cược. Tất nhiên đội kèo dưới sẽ mất sạch tiền cược trong trường hợp này.

Nhìn chung, kèo chấp 2 ¾ thuộc hàng kèo “đẳng cấp”! Tại sao lại nhận định như vậy? Vì thực tế với tỷ lệ trên thì trình độ và đẳng cấp của hai đội đã được phân định dường như quá rõ ràng

Khái niệm: Kèo chấp 2 ¾ là sao? Làm sao chơi kèo 2 ¾ luôn thắng

Kèo chấp 2 ¾ trong bóng đá khá thú vị và cân não

Đọc kèo chấp 2 ¾ trái như thế nào thì đúng?

Theo Ltd bd tổng hợp, còn có khá nhiều “cược thủ” chưa hiểu cũng như đọc đúng về kèo chấp 2 ¾ trái. Vậy đọc kèo 2.75 thế nào thì đúng? Kèo chấp 2 ¾ trái là sao? Cụ thể sẽ là đội cửa trên chấp đội cửa dưới từ 2.75 trái hoặc chấp từ 2 trái rưỡi đến 3 trái.

Khái niệm: Kèo chấp 2 ¾ là sao? Làm sao chơi kèo 2 ¾ luôn thắng

Cách chơi kèo 2.75 đúng cách

Như thế, sẽ có ba khả năng có thể xảy ra trong quá trình tham gia đặt cược, cụ thể:

  • Trường hợp 1: Đội mạnh thắng đội yếu cách biệt từ 4 bàn trở lên. Ví dụ kết quả của toàn trận là 5-1, 6-1 hoặc 7-2. Cược thủ nào đặt cược cho đội mạnh thì nghiễm nhiên thắng toàn bộ tiền cược. Còn anh em nào đặt cược cho đội yếu thì thua hết tiền cược!

  • Đội mạnh thắng đội yếu đúng 3 bàn, ví dụ kết quả toàn rơi vào các tỷ số là 3-0, 4-1, 5-2. Cược thủ nếu đặt cược cho đội thắng thì sẽ ăn nửa tiền cược. Còn nếu đặt cược cho đội yếu nghiễm nhiên sẽ mất nửa tiền cược.

  • Trường hợp kết quả trận đấu mà đội mạnh rơi vào trạng thái hòa – thắng hay chỉ thua đội yếu dưới 3. Cụ thể như các tỷ số  3-1, 4-2. Lúc này cược thủ đặt cược cho đội mạnh sẽ thua toàn bộ tiền cược.Còn cược thủ đặt cho đội yếu thì sẽ có cơ hội ăn đủ tiền cược.

Nhìn chung, khi chọn kèo 2 ¾ trái thì đội kèo trên buộc phải thắng đội yếu cách biệt 4 bàn trở lên. Như vậy đội mạnh mới có cơ hội thắng đủ tiền cược. Anh em cược thủ lưu ý, kèo 2.75 có  tỷ lệ chấp không hề nhỏ. Nếu anh em muốn đặt kèo này cần  cân nhắc kỹ lưỡng nếu không sẽ rơi vào trường hợp “ dở khóc dở cười”.

Bỏ túi kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 2 ¾ trái 

Mặc dù kèo 3 2/4 trái khá khó nhằn, nhưng nếu bạn dành thời gian tìm hiểu thì cũng sẽ có nhiều cơ hội. Hãy thử áp dụng những kinh nghiệm dưới đây khi đặt cược kèo 2.75 dễ trúng:

Khái niệm: Kèo chấp 2 ¾ là sao? Làm sao chơi kèo 2 ¾ luôn thắng

Kinh nghiệm đặt kèo chấp 2.75

  • Nắm thông tin hai đội bóng trước khi bước vào trận đấu: Hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin về hai đội sẽ gặp nhau. Cụ thể các thông tin như tổng quan số trận thắng trước đó, đội hình ra sân, số trận thua của hai đội…Điều này sẽ giúp các bạn có được cách nhìn đúng đắn hơn về hai đội.

  • Thu thập nhiều thông tin liên quan đến tỷ lệ cược, kèo cược để có thể đưa ra nhận định chính xác. Nếu còn đang mơ hồ về kèo 2 ¾ thì nên tìm hiểu kỹ khái niệm, cách đọc tỷ lệ…

  • Nên làm chủ số tiền cược để không bị cháy túi. Không nên quá vội vàng khi đặt cược, làm chủ thời cơ và thời điểm.

Kèo chấp 2 ¾ trái là sao? Đây đều là kèo mở rộng của kèo chấp và đều là kèo đòi hỏi người chơi phải “tỉnh táo” và “lỳ gan’ khi đặt cược.

Bài viết liên quan