Nhắc tới Twin68 các game thủ luôn ưu ái và dành tặng hai từ “uy tín”. Được mệnh danh là sân chơi lành mạnh và uy tín nhất trên thị trường game bài đổi thưởng.

Các vấn đề về quá trình nạp rút tiền thưởng đều được cổng game sao kê và công bố rõ ràng, minh bạch. Bài viết này, sẽ nói về tất tần tật quá trình nạp tiền tại Twin. Bạn chơi cùng tham khảo ngay nhé.

Hướng dẫn nạp tiền Twin cho người mới nhanh chóng nhất

1. Nạp tiền Twin từ A-Z

Nạp tiền tại Twin sẽ có 3 cách, mỗi một cách nạp tiền sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn hình thức nạp phù hợp nhé.

1.2 Nạp tiền thông qua ngân hàng địa phương

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng và không biết cách chuyển tiền,nạp tiền tới cổng game.

Đừng lo lắng, bạn hãy tới ngay một ngân hàng có địa chỉ gần nhất. Sau đó bạn sẽ giao dịch với nhân viên ngân hàng, bạn hãy cung cấp số tài khoản chính chủ của cổng game kèm nội dung: Tên và mã ID.

Trong giao dịch này bạn cần đưa tiền mặt cho ngân hàng và ngân hàng là bên trung gian hỗ trợ bạn giao dịch tới cổng game.

Hướng dẫn nạp tiền Twin cho người mới nhanh chóng nhất

1.3 Nạp tiền thông qua Fastpay – một hình thức nạp tiền bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking

Nạp tiền bằng TK ngân hàng là một trong những hình thức nạp tiền truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần sở hữu một tài khoản của một ngân hàng bất kỳ bạn có thể tham gia ngay quá trình nạp tiền khi tham gia và trải nghiệm tại Twin.

Đăng nhập vào app Twin sau đó bạn tìm chọn danh mục tài khoản và chọn “nạp tiền”. Bước tiếp theo là chọn ngân hàng phù hợp mà bạn đang sử dụng sau đó ấn liên kết. Sau khi liên kết thành công bạn có thể nạp tiền bất cứ lúc nào với nhiều mệnh giá mà bạn mong muốn.

1.3 Nạp tiền bằng thẻ Cash hoặc thể FGO

Hướng dẫn nạp tiền Twin cho người mới nhanh chóng nhất

Thẻ Cash giống như các thẻ nạp điện thoại. Tuy nhiên loại thẻ này công dụng chính của nó là nạp vào game. Khi nạp bằng thẻ Cash bạn cần tìm một chỗ bán thẻ uy tín. Khi nạp lên tài khoản tại Twin bạn cần cung cấp chính xác mã thẻ cào và kèm theo đó là seri thẻ.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cung cấp những dòng số chính xác. Sau khi báo nạp thành công bạn mới được phép hủy thẻ. Nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào khi nạp bằng hình thức này bạn hãy liên hệ ngay cho bên cung cấp thẻ Cash. Vì trên thị trường ngày nay để tìm một địa chỉ bán thẻ game uy tín khá là hiếm.

2. Những lưu ý khi nạp tiền Twin

Khi nạp tiền vào trang chủ của Twin tại website: https://twin68.men/ bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Điền chính xác nội dung theo yêu cầu của cổng game

  • Sau khi đã nạp tiền thành công nhưng tài khoản tiền vẫn chưa lên hãy liên lạc ngay cho bộ phận CSKH tại Twin

  • Nạp vào tài khoản ID chính thống của mình tại cổng game Twin.

  • Kiểm tra lại tài khoản ngay sau khi nạp thành công.
Bài viết liên quan