Site icon Blog Thuật Ngữ

Bật mí cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí sử dụng được ngay

Bạn có biết cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí chỉ cần 30 giây là đã có thể dùng được ngay chưa? Bạn gặp khó khăn vì đã thử nhiều cách nhưng vẫn không tạo được tài khoản? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí, dễ dàng và sử dụng được ngay tại Việt Nam.

1. Chat GPT là gì?

Chat GPT là một chatbot đặc biệt được phát triển bởi OpenAI, một tổ chức nghiên cứu hàng đầu về trí tuệ nhân tạo tại San Francisco, Mỹ. Với khả năng đối đáp đa ngôn ngữ, ChatGPT đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng kể từ khi được giới thiệu chính thức vào tháng 11/2022. Ngoài ra, công cụ này còn có thể viết mã lập trình cơ bản chỉ trong chớp mắt nhờ vào công nghệ học máy và nguồn dữ liệu khổng lồ.

ChatGPT có khả năng giải đáp rất nhiều thắc mắc của người dùng một cách tự nhiên, thậm chí làm thơ. Năng lực trả lời vấn đề của chatbot này rất tự nhiên với độ chính xác vượt xa tất cả các loại hình chatbot khác. Tờ The New York Times của Mỹ đã ca ngợi Chat GPT là “chatbot trí tuệ nhân tạo tốt nhất từng được phát hành”.

2. Hướng dẫn các cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí tại Việt Nam

2.1 Sử dụng app ChatGPT Plus thông qua ứng dụng Askany

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng app Chat GPT Plus ngay tại Việt Nam miễn phí. Đây là phiên bản Chat GPT Plus có trả phí ở Mỹ, được Askany tích hợp vào trong ứng dụng của mình. Bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng trên Askany. Ưu điểm là bạn chỉ cần 30 giây đăng ký, không cần phải dùng số điện thoại nước ngoài. Hiện nay phiên bản này đã khả dụng trên cả Android và iOS. Cách tải như sau:

Đối với phiên bản iOS:

Bước 1: Vào kho ứng dụng iOS tìm kiếm từ khóa “Askany” và bấm tải ứng dụng về.

Bước 2: Đăng ký tài khoản:

Bước 3: Ở trang chính của ứng dụng, bạn bấm vào banner chính giữa màn hình “ChatGPT đã có mặt tại Askany”, hoặc bấm vào biểu tượng tin nhắn phía dưới bên phải rồi chọn Chat GPT.

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần nhập câu hỏi và Chat GPT sẽ phản hồi ngay.

Đối với điện thoại Android:

Bước 1: Vào kho ứng dụng Google Play để tìm ứng dụng Askany và tải về.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên, bạn bấm vào biểu tượng hình người phía dưới góc phải màn hình để tạo tài khoản. Bạn bấm chọn “Tôi cần tư vấn”, chọn tiếp “Đăng ký”. Sau đó bạn click liên kết với Facebook, Google. Cuối cùng bạn bấm Lưu để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Để mở Chat GPT thì có hai cách:

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào hộp văn bản phía dưới là có thể trải nghiệm Chat GPT.

2.2 Tạo tài khoản Chat GPT bằng SMSPool

Để tạo tài khoản Chat GPT bằng SMSPool thì bạn cần mua số điện thoại ảo tại SMSPool, sau đó vào trang chủ của Chat GPT đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại ảo vừa mua, nhập OTP để xác nhận. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Một điểm hạn chế của phương pháp đăng ký Chat GPT bằng SMSPool là bạn mất phí ít nhất là 1 USD, máy chủ thường chậm trễ trong việc gửi OTP nên bạn sẽ mất thời gian chờ đợi rất lâu.

2.3 Đăng ký tài khoản Chat GPT bằng Text Verified

Cách này cũng tương tự như SMSPool nhưng bạn sẽ thực hiện mua số điện thoại qua Text Verified. Bạn có thể thực hiện đăng ký bằng các bước như sau:

Hạn chế của việc tạo tài khoản Chat GPT bằng Text Verified là bạn mất chi phí ít nhất 2,5 USD và nền tảng kho số điện thoại thường hạn chế nên có lúc bạn sẽ không mua được, thời gian chờ lâu.

3. Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu ChatGPT đơn giản, nhanh chóng

Cách đổi mật khẩu tài khoản ChatGPT như sau:

4. Một số tài khoản Chat GPT miễn phí có thể sử dụng ngay

Sau đây là một số tài khoản Chat GPT free được cộng đồng share miễn phí, bạn có thể dùng thử. Tuy nhiên hạn chế của những account Chat GPT free này là có thể bạn sẽ không đăng nhập được do chủ tài khoản đổi mật khẩu, hoặc không update,… Do đó, cách nhanh nhất để bạn có thể sử dụng Chat GPT miễn phí ngay tại Việt Nam là tải và dùng app Chat GPT được tích hợp sẵn trên Askany.

Username

Password

koketsolekau86@gmail.com

BonoloK2

luna22012001@gmail.com

justinenzunga1

aremama227@gmail.com

Fer3544@@#

m.smigielski2001@gmail.com

01290705037PorcupineTree

iuly07raul05@gmail.com

Stefymihai2005?

abuzerceylann@gmail.com

7TgYL6y$j.HtTb*

taikhoandungthu@mail1s.icu

Anonymous@1234

thailongctv@mail1s.cyou

Anonymous@1234

ravepkc@triots.com

[#s498ypvW]

tzaztjttcjsfqg@triots.com

toshiro123

testopenai001@gmail.com

dangky_saber

huycanzui@mail10p.cyou

Anonymous@1234

czalfauwcdp@triots.com

gK5Y9tB$4

movkhnmazdmjo@triots.com

sR&dD64@n

5. Kết luận

Trên đây là những cách để bạn có thể tạo tài khoản ChatGPT miễn phí. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo này. Có rất nhiều cách để bạn có thể đăng ký Chat GPT, và cách nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay là bạn tải ứng dụng Askany và sử dụng Chat GPT đã được tích hợp sẵn. Hãy tải Askany ngay để trải nghiệm Chat GPT.

Exit mobile version