Site icon Blog Thuật Ngữ

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone nhanh chóng và hiệu quả

Thao tác quay lại màn hình của điện thoại mang lại nhiều lợi ích trong một số trường hợp nhất định. Tuy nhiên với những người dùng iphone, không phải ai cũng biết cách quay màn hình. Blog Thuật Ngữ sẽ hướng dẫn bạn cách quay màn hình iphone nhanh chóng và hiệu quả qua bài viết sau.

Tại sao cần quay màn hình iphone?

Quay màn hình iphone là việc quay lại video của quá trình sử dụng trên iphone qua đó sẽ cho thấy các hoạt động diễn ra trên màn hình. Trong nhiều trường hợp, việc quay màn hình iphone mang đến nhiều tác dụng hữu ích. Bạn có thể quay màn hình của điện thoại để gửi cho người thân hay bạn bè nhằm hướng dẫn họ cách thực hiện một vài thao tác nào đó trên iphone.

Ngoài ra, việc quay màn hình có thể giúp bạn tạo một blog và đăng các video hướng dẫn sử dụng iOS. Bạn cũng có thể sử dụng các video quay màn hình để bắt đầu một kênh YouTube của riêng mình…

Hướng dẫn cách quay màn hình iphone

Việc quay màn hình trên iphone sẽ có sự khác biệt nhất định giữa iOS 11,  iOS 12 với iOS 13. Dưới đây là hướng dẫn cách quay cụ thể đối với từng trường hợp tương ứng.

Cách quay màn hình trên iOS 11, iOS 12

Đối với iOS 11 và iOS 12 có tính năng cho phép người sử dụng có thể quay lại màn hình của điện thoại. Cách quay màn hình của iphone được thực hiện theo các bước sau đây:

Sử dụng công cụ Screen Recording Tool để quay màn hình trên iOS 11, iOS 12

Chọn Stop để dừng quá trình quay màn hình

Cách quay màn hình trên iOS 13

Đối với iOS 13 cách quay màn hình sẽ có chút khác biệt so với iOS 11 và iOS 12. Để thực hiện quay màn hình trên iOS 13 bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Cách quay màn hình trên iOS 13

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn biết cách quay màn hình iphone nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy thử trải nghiệm chức năng này ngay hôm nay để kiểm chứng.

Exit mobile version