Site icon Blog Thuật Ngữ

Quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu TPHCM

Bệnh viện ung bướu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở y tế tp. HCM và là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bệnh nhân khu vực phía nam. Mỗi ngày đều có một lượng lớn bệnh nhân thăm khám và điều trị ung thư, ung bướu tại đây. Để quá trình khám bệnh được nhanh chóng, hiệu quả hãy cùng Blog Thuật Ngữ tìm hiểu quy trình khám và thời gian làm việc của bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Bệnh viện Ung bướu tp.HCM là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu thuộc Sở y tế

Nhiệm vụ và chức năng của bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Trung tâm Ung bướu TP.HCM được thành lập vào năm 1985 theo chỉ đạo kết hợp của 3 đơn vị là bệnh viện Ung thư  tp.HCM, Viện Ung thư Việt Nam và khoa Ung bướu của bệnh viện Bình Dân. Với chức năng và nhiệm vụ chính là:

Bệnh viện Ung bướu TPHCM ở đâu?

Bệnh viện Ung bướu HCM có 2 cơ sở với địa chỉ cụ thể như sau:

Cơ sở Bình Thạnh

Cơ sở 1 của bệnh viện có 19 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng, được đặt tại:

Cơ sở Quận 9

Cơ sở 2 của bệnh viện Ung bướu TPHCM ở đường D400, ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9. Với mục đích giảm tải cho cơ sở chính và nâng cao chất lượng phục vụ nên quy mô của cơ sở 2 lên tới 1.000 giường bệnh, 500 nhân viên cùng nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

Thời gian làm việc của bệnh viện Ung bướu HCM

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian thì bệnh nhân nên nắm rõ thời gian khám bệnh trước khi tới bệnh viện. Chi tiết giờ làm việc tại bệnh viện là:

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM

Người bệnh nhận số thứ tự, số phòng và nộp phí ngay tại quầy đăng ký

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu HCM được thực hiện theo các bước:

Bảng giá khám bệnh của bệnh viện Ung bướu Tp.HCM

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ và phương pháp điều trị của người bệnh. Ngoài ra bệnh viện cũng sẽ có mức giá cụ thể cho từng xét nghiệm khác nhau nên nếu muốn biết chi tiết thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện. Sau đây chi phí khám bệnh cơ bản:

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, máy móc tiên tiến, bệnh viện Ung bướu TPHCM là cơ sở y tế đáng tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Hi vọng với những chia sẻ về quy trình và thời gian làm việc sẽ giúp ích cho việc thăm khám của người bệnh được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Exit mobile version