Site icon Blog Thuật Ngữ

Bệnh viện mắt TPHCM – Địa chỉ, bảng giá, quy trình thăm khám

Bệnh viện Mắt TPHCM được ra đời từ năm 1978 cho đến nay đã trở thành bệnh viện tuyến đầu về nhãn khoa không chỉ trong khu vực mà trên khắp cả nước. Bệnh viện trang bị các máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh là địa chỉ tin cậy để khám chữa các bệnh liên quan đến nhãn khoa.

Bệnh viện Mắt TPHCM là bệnh viện tuyến đầu về nhãn khoa

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Bệnh viện Mắt TPHCM là bệnh viện chuyên khoa mắt top đầu tại miền Nam và cả nước. Bệnh viện hoạt động với mục đích chăm sóc sức khỏe về mắt cho người dân trên khu vực và người dân toàn quốc.

Bệnh viện Mắt TPHCM tọa lạc tại số 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 028 3932 5374 – 028 3932  6732 để được hướng dẫn chi tiết.

Lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện gồm 2 khoa là khoa khám mắt và khoa khám 2. Giờ bắt đầu phát số khám cả 2 khoa đều là 5h30p sáng, thời gian khám bệnh là khác nhau. Cụ thể như sau:

Bệnh viện gồm 2 khoa là khoa khám mắt và khoa khám 2

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Mắt TPHCM

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh cung cấp nhiều hạng mục khám chữa bệnh. Bảng chi phí khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cụ thể như sau:

STT

Tên dịch vụ

Chi phí (VNĐ)

Chi phí BHYT (VNĐ)

1

Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa

39.000

33.100

2

Hội chẩn để xác định ca bệnh khó

20.000

200.000

Ghi chú: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm. Để biết giá dịch vụ chính xác nhất, người bệnh vui lòng kết nối đến đường dây nóng của bệnh viện để được hỗ trợ.

Quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

Để không mất nhiều thời gian khi tới thăm khám tại Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh thì người bệnh cần nắm vững quy trình làm việc tại đây. Cụ thể gồm các bước:

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, hợp lý

Chú ý: Đối với những đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế cần phải có thẻ BHYT ngay khi đăng ký khám cùng với giới tờ tùy thân kèm ảnh. Nếu như bạn khám trái tuyến thì cần có giấy chuyển của bệnh viện. Với những đối tượng tái khám cần có giấy hẹn của bác sĩ. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian bằng hình thức đăng ký khám bệnh qua đường dây nóng của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt TPHCM là địa chỉ nổi tiếng về khám chữa bệnh mắt ở Sài Gòn. Nhân viên y tế của bệnh viện luôn trau dồi kiến thức, cập nhật phương pháp điều trị, kỹ thuật tiên tiến nhằm đem lại kết quả khám chữa bệnh hài lòng nhất cho khách hàng.

Exit mobile version